"BITAZZA" เปิดลิสติ้งเหรียญใหม่ 19 เหรียญ - Highlight MotorSports

Post Top Ad

Responsive Ads Here

"BITAZZA" เปิดลิสติ้งเหรียญใหม่ 19 เหรียญ

Share This

กรุงเทพมหานคร 23 สิงหาคม 2564 - บิทาซซ่า นายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ชั้นนำของประเทศไทย (www.bitazza.com) ประกาศเปิดลิสติ้งเหรียญใหม่ 19 เหรียญ พร้อมเตรียมเปิดให้ซื้อขายเหรียญ BTZ ของบิทาซซ่าเองให้กับผู้ใช้งานแพลตฟอร์มของบิทาซซ่า การเพิ่มเหรียญครั้งนี้เป็นความตั้งใจเน้นย้ำจุดเด่นของโบรกเกอร์ในการลิสต์เหรียญใหม่ซึ่งยังไม่มีสภาพคล่องในประเทศ ทั้งนี้ทำให้บิทาซซ่ากลายเป็นแพลตฟอร์มที่มีคู่เทรดมากที่สุดในประเทศไทย โดยทิศทางการคัดเลือกเหรียญมาจากการพิจารณา Token Listing Framework และการเปิดให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมออกคะแนนเสียงเพื่อความโปร่งใสและเท่าเทียมเน้นจุดยืนในการเป็นแพลตฟอร์มที่เน้นให้ประโยชน์ต่อคอมมูนิตี้


ในขณะเดียวกันได้ประกาศเปิดบิทาซซ่ายูโทเปีย https://btz.bitazza.com/ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับเหรียญ BTZ และระบบนิเวศของบิทาซซ่าที่ประกอบไปด้วยเครือข่ายนักเทรด ผู้มอบสภาพคล่อง พันธมิตรธุรกิจ พาร์ทเนอร์ธุรกิจ ผู้ให้บริการ ร้านค้าและอื่นๆ อีกมากมาย โลกบิทาซซ่ายูโทเปียขับเคลื่อนด้วยโทเคน BTZ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยคอนเซ็ปท์ "บิทาซซ่ายูโทเปีย" นั้นเป็นดังโลกเสมือนจริงในอุดมคติที่เน้นความมีส่วนร่วมของคอมมูนิตี้มีวิสัยทัศน์ผสมผสานสินทรัพย์ดิจิทัล วาณิชธนกิจ และการชำระเงินไร้เงินสดด้วยบล็อกเชนให้อย่างกลมกลืนและทำงานด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ โปร่งใสและกระจายประโยชน์ทั่วถึงทุกฝ่าย ผู้ถือ BTZ ทุกคนสามารถร่วมสร้างระบบนิเวศให้เติบโตผ่านการร่วมมีบทบาทและช่วยผลักดันให้การใช้งานของเหรียญแพร่หลายมากขึ้นพร้อมเพิ่มมูลค่า เศรษฐศาสตร์โทเคน (Tokenomics) ของโทเคน BTZ ประกอบด้วยการกำหนดจำนวนตายตัว การแบ่งสรรให้ผู้เกี่ยวข้องทุกกลุ่มอย่างเท่าเทียมและเหมาะสม มีการออกแบบตารางการปล่อยโทเคนให้เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของระบบ นอกจากนี้การเผาเหรียญ BTZ ถาวรจะทำให้ปริมาณอุปทานของ BTZ สัมพันธ์กับการเติบโตของความต้องการในตลาด

ข้อมูลเหรียญ BTZ ณ 17 สิงหาคม 2564
  -ราคา $0.111
  -FULLY DILUTED VALUATION $33,300,000
  -ปริมาณที่หมุนเวียนในตลาด 13,531,830 BTZ
  -ปริมาณทั้งสิ้น 300,000,000 BTZ
  -ขนาดมูลค่ากิจการในตลาด (Market Cap) $ 1,502,033
  -โทเคนที่เผาไปแล้ว 0 BTZ

กรณีใช้งานของเหรียญ BTZ
  ⦁ ค่าธรรมเนียม สามารถใช้ BTZ จ่ายแทนค่าธรรมเนียมได้พร้อมได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 75%
  ⦁ รางวัล แลกรางวัลและบริการพิเศษๆ ได้ด้วย BTZ ทั้งในระบบบิทาซซ่าและจากพาร์ทเนอร์ต่างๆ
  ⦁ วางได้ผลตอบแทน (วางสเตก) สามารถวาง BTZ ไว้ในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับผลตอบแทนต่อปี (APY) โดยการวางล็อก BTZ ทำให้ตลาดมั่นคงขึ้น
  ⦁ สิทธิประโยชน์ เก็บสะสม BTZ เพื่อรับสิทธิประโยชน์พิเศษ และอัตรารายได้จากผลตอบแทนเพิ่มเติม
  ⦁ การบริหาร ได้รับสิทธิ์ออกเสียงที่เพิ่มขึ้นตามลำดับขั้น โดยการลงคะแนนเสียงเพื่อตัดสินใจการบริหารระบบ เพิ่มบริการ ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงระบบ และลิสต์เหรียญเพิ่ม เป็นต้น

ทั้งนี้ในวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมาบิทาซซ่าจะได้เปิดให้ลูกค้าวางล็อกเหรียญ BTZ (สเตกกิ้งเหรียญ) ในแคมเปญ "Founder’s Pool" โดยมอบผลตอบแทนต่อปี 40% ของจำนวนที่ฝาก รับทั้งหมด 3 ล้าน หลังจากแคมเปญนี้สิ้นสุดลงบิทาซซ่าจะเปิดแคมเปญวางสเตกสำหรับ 3, 6, 9 และ 12 เดือนด้วยผลตอบแทนที่ลดลงตามลำดับในอนาคต การให้ลูกค้าวางเหรียญโดยกำหนดระยะเวลาเพื่อรับผลตอบแทนนั้นเป็นการสร้างความมั่นคงแข็งแรงให้กับเศรษฐศาสตร์โทเคนของ BTZ และแสดงถึงกรณีใช้งานของเหรียญโทเคนดิจิทัลนี้ โดยบิทาซซ่าได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งสำหรับคริปโทเคอร์เรนซีและดิจิทัลโทเคน

บิทาซซ่ามุ่งเน้นการพาคนไทยเข้าถึงตลาดโลกทั้งด้านราคาสินทรัพย์ดิจิทัล ทางเลือกเหรียญที่คัดสรรมาแต่โครงการคุณภาพและปริมาณสภาพคล่อง (วอลลุ่ม) โดยไม่ลืมถึงบริการพื้นฐานที่รวมถึงความเสถียรของระบบ การลงทะเบียนเข้าใช้งานและยืนยันตัวตนอย่างสะดวกรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี AI โดยใช้เวลายืนยันตัวตนเพียง 1 วัน บริการลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชม. และการฝากถอนเงินบาททันทีได้ตลอดเวลาที่ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ลูกค้ายังสามารถเลือกจ่ายค่าธรรมเนียมเป็นโทเคนของบิทาซซ่าหรือจ่ายเป็นเงินบาทและได้รับโทเคน BTZ ที่มีมูลค่ากลับคืน


โทเคนใหม่ล่าสุดที่บิทาซซ่า

  1) SOL เป็นโทเคนของบล็อกเชน Solana ที่มีความตั้งใจจะเป็นบล็อกเชนทางเลือกให้แก่ผู้ที่ไม่พอใจกับความเร็วและค่าธรรมเนียมของอีธีเรียมในปัจจุบัน Solana เป็นเครือข่ายบล็อกเชนเลเยอร์ 1 ในโลกคริปโต โดยสามารถทำได้สูงถึง 5 หมื่นธุรกรรมต่อวินาที ผู้สร้าง Solana ตั้งใจให้บล็อกเชนสามารถขยายตัวได้เร็ว ปลอดภัยและกระจายศูนย์ โดยทำงานร่วมมือกับสัญญาอัจฉริยะ (สมาร์ทคอนแทรค) ได้ Solana ใช้ Proof-of-Stake และ Proof-of-History ในการช่วยยืนยันธุรกรรม
  2) LUNA เป็นโทเคนที่บล็อกเชน Terra ใช้ในการทำให้เหรียญ Stablecoin มีราคาคงที่และให้ผู้ใช้งานสามารถโหวตกำหนดทิศทางของ Terra ได้ด้วย Terra คือบล็อกเชนที่เน้นการสร้างการจ่ายชำระอย่างมีประสิทธิภาพ โดยหน้าที่หลักคือการสร้าง algorithmic stablecoin แพลตฟอร์ม Terra อยู่ในชีวิตประจำวันโดยผู้ใช้งานจำนวนมากในเอเชียและมีเงินหมุนเวียนอยู่เกือบ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ
  3) DOGE เป็นเหรียญดั้งเดิมของ Dogecoin บล็อกเชน Dogecoin เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2556 และเริ่มต้นมาจากการเป็นเหรียญล้อเลียน (มีม) altcoin อื่นๆในสมัยนั้น DOGE ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกลายเป็นหนึ่งในเหรียญที่มีมูลค่าตลาดอันดับต้นๆของโลก ปริมาณ Dogecoin มีไม่จำกัด และมีรางวัลการขุดที่ 10,000 DOGE ต่อบล็อก Dogecoin บล็อกเชนใช้อัลกอริธึม Proof-of-work และสร้างบล็อกใหม่ในช่วงเวลา 1 นาที
  4) MATIC เป็นโทเคนของเครือข่าย Polygon ซึ่งเป็นโซลูชันเลเยอร์ 2 สำหรับบล็อกเชนอีธีเรียมที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเร็วในการทำธุรกรรมและลดค่าธรรมเนียมในเครือข่ายอีธีเรียม Polygon หวังที่จะเชื่อมต่ออีธีเรียมกับระบบนิเวศที่กว้างขึ้นของบล็อกเชนอื่นๆโดยการรวม โซลูชันเลเยอร์ 2 และไซด์เชนที่จะเปลี่ยน Ethereum ให้เป็นระบบมัลติเชนที่เต็มเปี่ยม เป้าหมายของ Polygon คือการเป็นอินเทอร์เน็ตของบล็อกเชนสำหรับอีธีเรียมและจะทำให้การทำงานร่วมบล็อกเชนเป็นไปได้
  5) PAXG คือโทเคนผูกติดกับทองคำมาจากผู้สร้าง Paxos Standard ทุก PAXG โทเคนถูกผูกติดกับ 1 t oz ทองคำจริงๆมาจากทองคำแท่ง 400oz ของ London Good Delivery ที่เก็บไว้ในห้องนิรภัย Brinks ผู้ถือโทเคน PAXG จะสามารถแลกทองคำจริงจาก Paxos หรือผู้ร่วมมือของเขาได้
  6) ADA เป็นเหรียญของบล็อกเชน Cardano ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงในการทำธุรกรรมและการใช้งาน Smart Contract และแอปพลิเคชันบนเครือข่าย Cardano...

...Cardano คือหนึ่งในบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดที่ใช้ระบบ Proof-of-Stake Cardano ยังมีเป้าหมายที่จะแก้ไขปัญหาการทำงานร่วมกันในแพลตฟอร์มคริปโตอื่น ๆ โดยใช้โปรโตคอลไซด์เชนที่จะช่วยให้ Cardano เข้าใจข้อมูลของบล็อกเชนอื่นๆ
  7) VET เป็นโทเคนหลักของ VeChain ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคริปโตที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถรวมระบบซัพพลายเชนภายในเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนได้ VeChain มีเป้าหมายที่จะเชื่อมต่อโครงสร้างพื้นฐาน Internet of Things (IoT) เข้ากับความปลอดภัยของเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อช่วยธุรกิจต่างๆเข้าใจซัพพลายเชนได้ดีขึ้น VeChain เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจสำหรับทั้งบุคคลและ บริษัท ขนาดใหญ่และมีพาร์ทเนอร์ชื่อเสียงมากมายอยู่แล้วเช่น BMW, Louis Vuitton, Renault Group, H&M และ Walmart แสดงให้เห็นถึงกรณีการใช้งานในปัจจุบันที่ประสบความสำเร็จของ VeChain
  8) SHIB เป็นโทเคนของโปรเจ็คเครือข่าย SHIBA INU ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสร้างคอมมูนิตี้แบบกระจายศูนย์และเพื่อล้อเลียน DOGE แต่เพิ่มความ DeFi และฟังก์ชั่นของอีธีเรียมเข้าไปเพื่อหวังสู้กับ DOGE ตั้งแต่วันที่เปิดตัว ตอนนี้ SHIBA โตขึ้นแล้ว 2 ล้าน % โดยมีคอมมูนิตี้คอยส่งเสริมอยู่เบื้องหลังเนื่องจากภาพลักษณ์อันน่าเอ็นดูและเข้าใจง่ายเหมาะกับชาวคริปโตมือใหม่ทั้งหลาย
  9) CAKE คือโทเคน BEP-20 ของ PancakeSwap ซึ่งเป็น Decentralize exchange สร้างบน Binance Smart Chain ที่ให้ผู้ใช้งานแลกเปลี่ยนคริปโตเป็นคริปโตกันเองโดยตรง และให้ผลประโยชน์แก่เครือข่ายผู้ใช้งานที่ร่วมมาฝากสินทรัพย์และสร้างสภาพคล่องกันเอง โทเคน CAKE ใช้ในการบริหารโปรโตคอล PancakeSwap
  10) RUNE เป็นโทเคนยูทิลิตี้ของเครือข่าย THORChain ซึ่งเป็นโปรโตคอลสภาพคล่องแบบข้ามบล็อกเชนที่ช่วยให้ผู้ใช้แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในเครือข่ายต่างๆได้อย่างง่ายดาย THORChain ใช้โมเดล Automated Market Maker (AMM) ที่ช่วยให้ผู้ใช้แลกเปลี่ยนสินทรัพย์ระหว่างแหล่งสภาพคล่องที่อยู่คนละเครือข่ายได้โดยใช้โทเคน RUNE ของ THORChain


  11) VELO
คือโปรโตคอลทางการเงินบล็อกเชนที่ช่วยให้สามารถออกเครดิตดิจิทัล และโอนสินทรัพย์แบบไร้พรมแดนได้โดยการใช้ระบบสมาร์ทคอนแทรคบน Stellar บล็อกเชน โทเคน VELO ทำให้การโอนเงินโดยตรงแบบ Trustless และข้ามโลกเป็นไปได้โดยใช้เครดิตดิจิทัลที่ถูกผูกกับสกุลเงิน fiat แบบ 1 ต่อ 1 นอกจากการโอนเงินแล้ว Velo Network ยังมอบบริการการเงินที่หลากหลาย ทั้งเป็น​เกตเวย์การชำระเงินทั่วโลกและการกู้ยืมแบบ CeDeFi
  12) HBAR เป็นโทเคนของเครือข่าย Hedera Hashgraph ซึ่งสร้างขึ้นบนเทคโนโลยี Hashgraph ที่ให้ประโยชน์หลายประการเหนือเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบเดิม เช่น ธุรกรรมที่เร็วขึ้น เวลาแฝงที่น้อยที่สุด และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ถูกกว่า Hedera ใช้โปรโตคอล Gossip-About-Gossip ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในการส่งข้อมูลระหว่างโหนดเครือข่ายโดยใช้โครงสร้างข้อมูล Directed Acyclic Graph (DAG) ร่วมกับกลไก Proof-Of-Stake ที่สร้างความปลอดภัยระดับองค์กรทั่วทั้งระบบ
  13) AXS เป็นโทเคนการกำกับดูแล ERC-20 ของระบบนิเวศ Axie Infinity Axie Infinity เป็นเกมที่สร้างบนอีธีเรียมที่รวมองค์ประกอบของเกม RPG (RPG คือเกมส์เช่น Pokemon, Final Fantasy และ Dragon Quest) เข้ากับศักยภาพ Blockchainของ Cryptokitties เพื่อสร้างเกมที่ตอบแทนผู้เล่นที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาระบบนิเวศ Axie Infinity เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกรูปแบบ Play-to-Earn ที่อาจเปลี่ยนอุตสาหกรรมเกมในอนาคต
  14) SLP คือโทเคน ERC-20 ที่ใช้งานในเกม Axie Infinity เพื่อเพาะพันธุ์ Axies ที่ผู้เล่นเลี้ยงอยู่ ผู้เล่นเกมสามารถรับ SLP จากกิจกรรมในเกม SLP ไม่มีอุปทานจำกัด และจำนวน SLP ที่อยู่ในการหมุนเวียนจะเพิ่มขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับกิจกรรมในเกมและพฤติกรรมของผู้เล่น
  15) 1INCH คือโทเคนการกำกับดูแลครือข่าย 1INCH และใช้สำหรับการปฏิบัติโปรโตคอลสภาพคล่องของ 1INCH ครือข่าย 1INCH รวมโปรโตคอล DeFi หลากหลายอย่างเช่น Decentralized Exchange Aggregator ของ 1INCH ที่รวมราคาจาก DEX มากกว่า 50 อันเพื่อช่วยให้ลูกค้าตามหาราคาที่ดีที่สุดในตลาดโลก นอกจากนี้ ระบบนิเวศ ของ 1INCH ยังมีโปรโตคอลสภาพคล่องที่เป็น หนึ่งในโปรโตคอลที่มีความปลอดภัยและมีประสิธิภาพที่สูงที่สุดในภาค DeFi
  16) BNB คือโทเคนที่ขับเคลื่อนระบบนิเวศของ Binance ทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วย Binance Exchange, Binance Decentralized Exchange, Binance Chain, Binance Smart Chain และผลิตภัณฑ์กับบริการอื่นๆที่สร้างขึ้นเพื่อนำการเงินยุคใหม่มาสู่โลกแต่เดิม BNB เป็นโทเคน ERC-20 แต่หลังจากนั้นมีการสร้างระบบ Binance Chain ทำให้ BNB ย้ายมาและกลายเป็นสกุลเงินหลัก Binance
  17) DOT คือโทเคนเครือข่าย Polkadot โปรโตคอลนวัตกรรมที่มุ่งเน้นการขยายตัวได้รวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมสร้างพื้นฐานการปฏิบัติการ cross-chain แบบ Trustless และ Decentralized โปรโตคอล Polkadot เป็นบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์สที่รวบรวมบล็อกเชนอื่นๆเข้ามาไว้ในระบบนิเวศเดียวกันแบบ Decentralized สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลหรือสินทรัพย์ได้ทั่วทั้งเครือข่าย ช่วยให้บล็อกเชนต่างๆ ทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัย ผู้ถือ DOT สามารถลงคะแนนเสียงเรื่องการทิศทางการบริหารระบบนิเวศ วางสเตก บอนด์ ทั้งนี้ DOT ยังใช่ขับเคลื่อนทั้งระบบนิเวศน์และปฏิบัติการสุดแสนซับซ้อนของระบบที่เชื่อมต่อ Relay Chain เชนหลัก กับ Chain อื่นๆคู่ขนานที่เรียกว่า “Parachain” (พาราเชน) และสะพานทั้งหลาย
  18) SRM เป็นโทเคนยูทิลิตี้ของระบบนิเวศ Serum ซึ่งเต็ม Decentralized Exchange (DEX) บนบล็อกเชน Solana ที่นำความเร็วสูงและค่าการทำธุรกรรมต่ำมาสู่โลก DeFi Serum ช่วยให้เกิดการซื้อขายข้ามบล็อกเชนแบบ on-chain Orderbook สามารถ Limit Order, Stop Loss, Bids และ Offers บน DEX ได้ ไม่เหมือน DEX อื่นๆที่ใช้ระบบ AMM SRM เป็นโทเคน SPL (ทำงานบนบล็อกเชน Solana) แต่มีการ cross-list บนมาตรฐาน ERC-20 ด้วย
  19) RAY คือโทเคนของโปรโตคอล Raydium ซึ่งเป็น AMM บนบล็อกเชน Solana ผู้ถือ RAY สามารถวางสเตกและร่วมออกคะแนนเสียงบริหารและกำหนดทิศทางของระบบได้ Radium เชื่อมต่อคำสั่งซื้อขายแบบกระจายศูนย์​ (Decentralized Order Book) ของ Serum เข้ากับสภาพคล่อง​ของ Raydium การเชื่อมต่อทำให้เครือข่าย ​Solana ได้รับผลประโยชน์​จากสภาพคล่อง​ของทั้งสองโปรโตคอล

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages