อาดิดาส บอกเล่าเรื่องราวภาคต่อ หลังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ของเมสซีและทีมอาร์เจนตินา ผ่านวิดีโอสั้น ‘ALTA EN EL CIELO’ - Highlight MotorSports

Post Top Ad

Responsive Ads Here

อาดิดาส บอกเล่าเรื่องราวภาคต่อ หลังคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ของเมสซีและทีมอาร์เจนตินา ผ่านวิดีโอสั้น ‘ALTA EN EL CIELO’

Share This

กรุงเทพ (19 มิถุนายน 2566) – หกเดือนแห่งความภาคภูมิใจภายหลังจากที่ทีมชาติอาร์เจนตินาสามารถคว้าถ้วยรางวัล FIFA World Cup 2022 มาครอบครอง โดยในวันนี้ อาดิดาส ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะมากู่ก้องสดุดีพร้อมร่วมส่งเสียงยินดีในช่วงเวลาแห่งชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์นี้อีกครั้ง ด้วยการรวบรวมฟุตเทจ บทสัมภาษณ์ตลอดเส้นทาง มาตัดต่อเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบวิดีโอสารคดีที่มีความยาว 8.30 นาที ชื่อ Alta En El Cielo ซึ่งหมายถึงสูงเสียดฟ้า เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวนับตั้งแต่การรวมตัวครั้งแรกของชุดทีมชาติฟ้าขาว (La Albiceleste) ไปจนถึงการคว้าดาวดวงที่สามมาประดับบนเสื้อฟุตบอลทีมชาติอาร์เจนตินาได้สำเร็จ


ลิโอเนล เมสซี่ กล่าวว่า
“ฟุตบอลและผลการแข่งขัน ทำให้เราสามารถหนีจากความบ้าคลั่งที่เจอในชีวิตประจำวันได้ชั่วขณะ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่ก็เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม”


ทั้งนี้ สารคดี Alta En El Cielo ได้มีการผสมผสานฟุตเทจเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์เข้ากับฟุตเทจเรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่านักเตะ พร้อมเพลงประกอบที่เร้าใจ โดยนำนักเตะในทีมจำนวน 11 คนจาก 23 คนได้แก่ ลิโอเนล เมสซี่, เอมิเลียโน "ดิบู" มาร์ติเนซ, ลิซานโดร มาร์ติเนซ, จูเลียน อัลวาเรซ, โรดริโก เด ปอล, อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์, เปาโล ดีบาลา, อังเคล คอร์เรอา, เจโรนิโม รุลลี, ฮวน ฟอยธ์ และเอเซเกล ปาลาซิออส มาเผยความในใจและความทรงจำอันยาวนานของทีมที่หล่อหลอมพวกเขาขึ้นมา พร้อมทั้งมุมมองของแต่ละคนต่อทัวร์นาเมนต์ที่ยากจะลืมเลือน ตลอดจนความรู้สึกต่อชัยชนะในครั้งนี้ที่ช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาและแฟนบอล ก่อนเกมการแข่งขันคืนสู่เหย้าที่บัวโนสไอเรส


หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของอาดิดาส ฟุตบอลได้ที่ http://news.adidas.com/GLOBAL/PERFORMANCE/FOOTBALL

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages