แข้ง 'สาลิกาดง' เล่นเกม 'แยกลูกบอลสี' มาดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน - Highlight MotorSports

Post Top Ad

Responsive Ads Here

แข้ง 'สาลิกาดง' เล่นเกม 'แยกลูกบอลสี' มาดูกันว่าจะสนุกแค่ไหน

Share This

จะเป็นอย่างไรเมื่อ 'สาลิกาดง' มาเล่นเกมแยกสีลูกบอล
FUN88 พันธมิตรอย่างเป็นทางการในเอเชียของสโมสรฟุตบอลนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ได้ชวน 4 ผู้เล่นสาลิกาดงมาเล่นเกมแยกสีลูกบอล ทั้งหมดต้องพยายามแยกสีลูกบอลสีชมพูและเหลืองที่ผสมกันในแต่ละกล่องออกจากกัน ใครทำเสร็จเร็วที่สุดคือผู้ชนะไปเลย คู่แรกเป็นการดวลกันระหว่าง เอมิล คราฟธ์ และ แดน เบิร์น โดยที่เอมิล คราฟธ์ เป็นผู้ชนะไป 2-0 คู่ที่ 2 พบกันระหว่าง คัลลัม วิลสัน และ แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ ที่แข่งอย่างสุดมันส์ถึง 3 รอบ ไปหาคำตอบได้ว่าคู่นี้ใครเป็นผู้ชนะได้ที่เพจ FUN Sports Thailand https://www.facebook.com/FunSportsThailand


สำหรับแฟน ๆ ก็สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ง่าย ๆ เพียง แชร์วิดีโอนี้ https://www.facebook.com/watch/?v=893675805861025 เป็นสาธารณะ และแอดไลน์ @147gqhxz เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม และรอลุ้นของรางวัลได้เลย

#FUN88 #FunSportsThailand #FUNxพรีเมียร์ลีก #FUNxNewcastle #FUNxSpurs #ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่นี่ #LiveYourDream #กล้าฝันกล้าสนุก #FUNกล้าเดินตามฝัน #นิวคาสเซิล #สาลิกาดง #นิวคาสเซิลไทยเเลนด์ #ข่าวฟุตบอล #newcastleunited #nufc #พรีเมียร์ลีก #พรีเมียร์ลีกอังกฤษ #ucl #ข่าว #ข่าวบอลวันนี้ #ผลบอล #ผลบอลวันนี้ #DaretoFUN #Daretodream #DaretodreamDaretoFUN #กล้าฝันกล้าสนุก #EURO2024 #eurohavefun #ยูโร2024 #fun88asia #fun88newsthai

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages