ทนายความแห่ร่วมศึกลูกหนัง "พัทยา ลอว์เยอร์ เอฟเอคัพ ครั้งที่ 1" ทีม "LAWYER ALL STARS" ประเดิมซิวแชมป์ไปครอง - Highlight MotorSports

Post Top Ad

Responsive Ads Here

ทนายความแห่ร่วมศึกลูกหนัง "พัทยา ลอว์เยอร์ เอฟเอคัพ ครั้งที่ 1" ทีม "LAWYER ALL STARS" ประเดิมซิวแชมป์ไปครอง

Share This

ด้วยนโยบายของ คร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความในพระราชูปถัมภ์ ที่ต้องการสนับสนุนให้ทนายความเล่นกีฬาเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี สร้างความสามัคคี และ ความเสมอภาค ความเท่าเทียมกันในหมู่ทนายความในเขตอำนาจศาลจังหวัดพัทยา


ทีมฟุตบอลทนายความพัทยา ชิตี้ โดย ทนายธีรธร มรกตจินดา และว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา ที่ปรึกษาทีมฟุตบอลทนายความพัทยาซิตี้ พร้อมทีมงานได้ร่วมจัดการแข่งขันฟุตบอลทนายความรายการ "พัทยา ลอว์เยอร์ เอฟเอคัพ ครั้งที่ 1" ชิงถ้วย นายปรเมศรว์ งามพิเซษฐ์ นายกเมืองพัทยา
เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามฟุตบอลศูนย์เยาวชนเมืองพัทยา โดยมีนายกฤษณะ บุญสวัสดิ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน 


โดยมีทีมฟุตบอลทนายความเข้าร่วมการแข่งขัน 6 ทีม ประกอบด้วย
   1.ทีมทนายความพัทยาซิตี้ 
   2. LAWYER ALL STARS
   3. ทีมทนายความสมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 
   4. ทีมทนายความคลองสามวา 
   5. ทีมสโมสรทนายความจังหวัดชลบุรี 
   6 ทีมทนายความมีนบุรี 


พร้อมได้รับเกียรติจาก นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยาเป็นประธานพิธีมอบถ้วยรางวัล และปิดการแข่งขัน และได้รับเกียรติจาก นายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ นายไพรวัลย์ เพ็งพา อัยการจังหวัดพัทยา ทนายประหยัด ดีจันทึก ร่วมมอบถ้วยและเงินรางวัล ให้แก่นักกีฬา


ผลการแข่งขัน 
  - ทีมชนะเลิศได้แก่ LAWYER ALL STARS คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล
  - รองชนะเลิศได้แก่ทีมทนายความพัทยา ซิตี้ 
  - อันดับ 3 ทีมทนายความคลองสามวา 
  - อันดับ 4 ทีมทนายความสมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง


ทางด้าน ว่าที่ร้อยตรีชาญยุทธ ยังปรีดา ที่ปรึกษาคณะผู้บริหารทีมฟุตบอลทนายความพัทยา ชิตี้ ผู้ลงสมัครประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยา เบอร์ 1 กล่าวว่า ฟุตบอลเชื่อมความสามัคคีรายการนี้ จัดขึ้นพื่อเชื่อมความสามัคคี แสดงพลังของคณะทำงานของเบอร์ 1 และความสามัคคีในหมู่ทนายความก่อนการเลือกตั้งประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยาที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้...


...สำหรับกิจกรรมในวันนี้ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีตามวัตถุประสงค์ มีทนายความมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ต้องขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่าน รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยเฉพาะคุณกนกอร สวัสดิ์รัมย์ ( หรือคุณฟาง) หนึ่งในคณะทำงานของ ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา และเป็นผู้จัดการร่วมทีมฟุตบอล ทนายความพัทยา ลอว์เยอร์ ซิตี้ ที่จัดการงานครั้งนี้ได้อบอุ่นและยอดเยี่ยม

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages