นิปปอนเพนต์ จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณลูกค้า พาลัดฟ้าไปแดนมังกร - Highlight MotorSports

Post Top Ad

Responsive Ads Here

นิปปอนเพนต์ จัดกิจกรรมแทนคำขอบคุณลูกค้า พาลัดฟ้าไปแดนมังกร

Share This

นายปรัชญา ดำประภา ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ นำทีมจัดกิจกรรมพิเศษ มอบให้กับลูกค้าศูนย์บริการทั่วประเทศมากกว่า 40 ท่าน โดยการพาไปท่องเที่ยวดินแดนมหัศจรรย์ แดนมังกร 


หลังจากประเทศจีนประกาศยกเว้นวีซ่าให้กับประเทศไทย งานนี้....ทีมนิปปอนเพนต์ฯ นำร่อง พาลูกค้าไป เปิดประสบการณ์พิเศษกันที่ คุณหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง เมืองมรดกโลก ความงามแห่งธรรมชาติที่ทำให้นักท่องเที่ยวหลงรักประเทศจีน และพลาดไม่ได้กับการเดินทางไปภูเขาหิมะมังกรหยก นับเป็นไฮไลท์เด็ดในการท่องเที่ยวจีนในเส้นทางลี่เจียง ซึ่งจุดมุ่งหมายหลักที่นักท่องเที่ยวหลายคนอยากขึ้นไปสัมผัสให้ได้สักครั้งในชีวิต เรียกได้ว่าเป็น Dream Destination ของใครหลายๆคนกันเลยทีเดียว พร้อมกับการจัดทริปไหว้พระ รับโชค ต้อนรับปีมังกรทอง ด้วยการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กิน เที่ยว ชิม ช้อป จัดเต็มตลอดทริป เต็มที่ไปกับกิจกรรมพิเศษ 5วัน4คืน สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านที่ร่วมเดินทางไปในครั้งนี้ 


ทั้งนี้ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อตอบแทนคำขอบคุณที่ลูกค้าวางใจ ให้การสนับสนุนยอดขายของนิปปอนเพนต์ฯ ให้เติบโต และประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสีพ่นซ่อมรถยนต์ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็วๆนี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages